“เราจะมุ่งสร้างและพัฒนาการให้บริการต่อลูกค้าของเราให้ดีที่สุดอย่างไม่หยุดยั้ง”
We Build & Develop Our Service For All Our Customers

BMC กำเนิดขึ้นมาจากแนวคิดการทำธุรกิจค้าปลีกสมัยใหม่ที่มุ่งเน้นการให้บริการแก่ทุกท่านภายใต้นโยบาย “สร้างและพัฒนา การให้บริการอย่างไม่หยุดยั้ง” วันนี้ BMC ไม่เพียงพัฒนาขีดการให้บริการแบบ Delivery By BMC ซึ่งรับประกันว่าสินค้าจะส่งถึงมือท่านในสภาพสมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นต์ พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและทีมช่างผู้ชำนาญมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เรายังได้จัดตั้งทีมงานเพื่อสร้างระบบการให้บริการข้อมูลต่างๆ ที่จำเป็นตลอดจนการพัฒนาทักษะการให้บริการและความรู้ด้านสินค้าให้กับพนักงานของ BMC ทุกคนอย่างต่อเนื่อง นอกจากนั้น เพื่อเพิ่มทางเลืองและอำนวยความสะดวกในการชำระเงิน ท่านยังสามารถใช้บริการผ่อนชำระค่าสินค้าผ่าน บัตรอิออนและบัตรเฟิร์สช้อยส์ ได้อีกด้วย

  • Over 10,000 items Stocked Everything
  • You Need We Have It Everytime
  • We Will Serve You Better

หลากหลายด้วยเครื่องมือช่างที่มีคุณภาพ

ที่อาคาร BMC เราจัดวางสินค้าคุณภาพชั้นนำต่างๆ กว่า 10,000 รายการให้สามารถเลือกหาได้อย่างสะดวกด้วยตัวเอง มีการจัดแบ่งสินค้าตามประเภทของงานช่างต่างๆ และแยกเป็นกลุ่มสินค้าถึง 38 กลุ่ม พร้อมทั้งจัดพนักงานไว้บริการและให้คำปรึกษาด้านข้อมูลของสินค้าทุกประเภท

  • Continuous Development
  • To Enhance Our Service
  • To You Over 10,000 Items Ex-Stock

ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย
เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายพร้อมให้บริการข้อมูลสินค้าด้วยความเต็มใจ คุณสามารถสอบถามข้อมูลและสั่งซื้อสินค้าต่างๆ ได้ด้วยวิธีง่ายๆ และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นเพียงแค่กดโทรศัพท์มาที่ 044-269444-48

บริการสั่งซื้อสินค้าพิเศษ ไม่ว่าคุณต้องการสินค้าอะไร! เราพร้อมบริการจัดหาสินค้าให้คุณตามความต้องการ ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัด ทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย โทร.044-269444-48 แฟกซ์ 044-269453

ที่จอดรถ Car Park
สะดวกเสมอ! ด้วยสถานที่จอดรถที่รองรับได้ถึง 40 คัน ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ในการหาสถานที่จอดรถ เพื่อความสะดวก คล่องตัว พร้อมทั้งการบริการนำสินค้าส่งถึงรถคุณได้อย่างปลอดภัย